Hiện tại ngành tóc đang là ngành nghề khá phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn học hỏi . Niềm đam mê nghề nghiệp ham học của giới trẻ là vô tận đi theo ngành tóc biến nghề tóc thành đam mê nghề tóc sẽ là công việc nuôi sống bản thân. Ngành tóc còn được người trong giới gọi vui là “ nghề cầm đầu thiên hạ “ . Chỉ cần thay đổi kiểu tóc thôi cũng khiến bạn trở nên thật khác lạ và đẹp hơn. Thợ tóc là người mà bạn sẽ đặt niềm tin hoàn toàn vào tay nghề và sự hiểu biết kĩ lượng của thợ tóc. Người thầy sẽ là người định hướng và chỉ dạy cho bạn, nhưng sẽ chằng ai chỉ cho bạn phương thức đặc biệt của riêng họ, bạn cần phải tìm hiểu rút kinh nghiệm trong quá trình học và thực hành. Một khi đã đam mê thì bản thân sẽ bị lôi cuốn vào công việc một cách hăng say.

 

 

Sau quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong thời gian thì việc mở 1 salon tóc cho riêng mình là bước ngoặc đánh dấu sự thay đổi của bạn thân, khẳng định chính mình có thể sống cùng nghề gắn bó lâu dài còn phải phụ thuộc vào sự kiên trì của bản thân. Ghế cắt tóc sẽ là người bạn đồng hành lâu nhất trong hành trình dam mê của bạn. Những chiếc ghế cắt tóc được thiết kế và sản xuất vô cùng chắc chắc có độ bền ít nhất là 5 năm có thể lên đến hơn 10 năm.

Không phải ai cũng có 1 số vốn lớn để có thể đầu tư cho bạn thân 1 salon tóc lớn và chất, bạn có thể chọn đi con đường chậm hơn từ 1 salon nhỏ tiết kiệm và nâng cấp lên 1 salon hơn, bạn sẽ cảm nhận sự phát triển của bạn thân trong các lần thay đổi. Có vô số người sẽ chọn cho salon mình số lượng ghế, nội thất salon theo các phong cách khác nhau

 

 

Bạn có 1 số vốn nhỏ, đừng lo chúng tôi có giải pháp tối ưu chi phí nhất. Ghế và giường gội là vật dụng có giá thành cao và quan trọng không thể thiếu khi mở salon. Bạn có thể chọn mua 1 chiếc ghế cắt tóc nữ thanh lí đã qua sử dụng của các salon thay đổi mẫu ghế không dùng nữa. Với thiết kế chắc chắn độ bền cao, bạn chỉ cần lựa chọn được 1 kiểu ghế ưng ý sau đó tân trang lại là bạn đã có 1 chiếc ghế cắt tóc đẹp như mới. Mọi người thường có câu " cũ người mới ta " đây là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Thay vì mua 1 chiếc ghế mới thì bạn chọn mua ghế cắt tóc nữ cũ với giá chỉ bằng 1 nửa và bỏ thêm 1 chút công sức để tân trang thì mới mức giá và lựa chọn của bạn là quá hoàn hảo

 

 

Bạn là 1 chủ salon, bạn đang muốn nâng cấp salon thay đổi ghế nhưng bạn không biết nơi mua bán ghế cắt tóc nữ để gửi gắm những chiếc ghế của mình có thể về tay của chủ mới. Bạn cần 1 nơi uy tín để định giá, nhận thanh lí ghế cắt tóc giúp bạn thì hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Địa chỉ cửa hàng: 

719 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM.

1024 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, HCM.

154/4/53 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, HCM.

Thông tin liên hệ : 0933.686.151 - 0906.686.151

Nói đến ghế thanh lí, ghế cắt tóc cũ thì sẽ có rất nhiều tình trạng ghế khác nhau. Tuỳ vào mức độ mới và cũ của ghế sẽ được định giá bám chênh lệch nhau và cách lựa chọn ghế để có mức giá lợi nhất cho người mua . Nơi mua bán ghế cắt tóc nữ cũ không phải ai cũng biết chia sẻ 1 chút kinh nghiệm mua ghế cắt tóc nữ cũ của các khách hàng đã mua hàng bên shop chúng tôi.

 

 

Ưu điểm khi mua ghế cắt tóc thanh lí :

- Giá thành sản phẩm ghế cắt tóc thanh lí thấp hơn có khi tới 50% giá ghế mới.

- Chất lượng ghế đã được kiểm tra chất lượng vẫn còn đầy đủ chất năng.

- Tiết kiệm được chi tiết đầu tư salon.

- Đã được chúng tôi tân trang sửa chửa qua giúp tiết kiệm thêm chi phí và thời gian của bạn.

Lưu ý khi lựa chọn mua ghế cắt tóc thanh lí chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cho bạn :

- Chọn nơi uy tín, bạn có thể đến tận nơi để xem hàng.

- Tình trạng khuôn ghế chắc chắn không bị gãy hoặc móp méo.

- Có cửa hàng chưng bày ghế.

- Liên hệ trước nơi bán để xem sơ tình trạng ghế online và xem giá phù hợp với nhu cầu của mình.

- Kiểm tra bơm đạp nâng hạ của ghế còn hoạt động tốt hay không.

- Bạn không nên quá chú tâm vào tình trạng da ghế, bạn có thể thay đổi màu da tùy ý theo tông màu của salon bạn ( màu phong thủy của chủ salon )

Ngoài các sản phẩm ghế cắt tóc cũ, ghế thanh lí chúng tôi còn cung cấp sản phẩm phẩm mới chưa qua sử dụng dành cho salon như: ghế cắt tóc mới, giường gội đầu mới, tông đơ và các phụ kiện decor nội thất khác.