Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Bộ Cọ Trang Điểm Mac 32 Cây

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: TRANG ĐIỂM  

Giá cũ: 680.000

Giá bán: 580.000

Bộ cọ trang điểm MAC 32 cây chuyên dùng trang điểm cho gương mặt. Đầu lông cọ mềm mịn, đứng dáng, không làm hư mỹ phẩm. Tán rất đều và dịu nhẹ với làn da của bạn, góp phần chăm sóc làn da nhạy cảm. Thích hợp sử dụng trang điểm hàng ngày và trang điểm chuyên nghiệp.
Số lượng:

Bộ Cọ Trang Điểm Mac 32 Cây 

Bộ cọ chuyên nghiệp 32 cây Mac giành cho thợ chuyên nghiệp. Bộ cọ chuyên nghiệp 32 cây ghi điểm trong mắt phái đẹp bởi giá thành vừa phải, nhưng thiết kế cực chuyên nghiệp, vỏ ngoài vô cùng sang trọng và bắt mắt như các sản phẩm high – end. Lông cọ siêu mềm mượt, lướt êm trên làn da phái đẹp. Chỉ 3 phút là đã hoàn tất công cuộc với đầy đủ bước cơ bản! Quả là tuyệt diệu.

 

 

bộ cọ trang điểm mac 32 cây

 

 

Cán cọ được thiết kế bằng gỗ cao cấp kết hợp với bao da sang trọng. Đây cũng là bộ sản phẩm trang điểm được nhiều chuyên gia make up chuyên nghiệp ưa chuộng. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi sở hữu bộ cọ cao cấp này.

Bộ cọ chuyên nghiệp 32 cây Mac Set lông cọ được xử lý từ chất liệu tóc, nhằm vào khác nhau trên khuôn mặt da để sử dụng khác nhau sự mềm mại của các lông cứng vật liệu như vậy là để đạt được tốt nhất make-up kinh nghiệm.

 

 

bộ cọ trang điểm mac 32 cây

 

 

Thông tin sản phẩm 

 • Lông cọ 32 Mac Set mềm mại, thoải mái và durable cho bạn để sử dụng, và nó sẽ không làm tổn thương làn da của bạn.
 • Thân cọ dài của gỗ xử lý là thiết kế theo con người thoải mái, mà là nhiều hơn thoải mái cho bạn để sử dụng.
 • Thân cọ được bao bọc ống nhôm được làm bằng tiên tiến stamping công nghệ, có độ bền cao, và không dễ dàng biến màu.
 • Bộ cọ trang điểm MAC 32 cây có thể áp dụng bột hoặc nền tảng lên khuôn mặt của bạn đồng đều trong một hiệu ứng 3D, mà tạo ra một tinh tế và stereo trang điểm.

 

 

bộ cọ trang điểm mac 32 cây

 

 

Ưu Điểm Bộ Cọ Trang Điểm Mac 32 Cây

 • Ưu điểm Bộ cọ chuyên nghiệp cao cấp Bộ cọ trang điểm MAC 32 cây nắm bắt bột là tốt, và không thả ra bột, có dài-thời gian dài dài như vậy là để mang lại cho bạn một ngày tốt lành trang điểm.
 • Đi kèm Bộ cọ trang điểm MAC 32 cây là túi màu đen được làm bằng vật liệu PU, mà là mềm mại và bền để sử dụng, cũng bạn có thể treo nó ở eo với của nó băng thiết kế.

 

 

bộ cọ trang điểm mac 32 cây

 

 

 • Với công suất lớn của nó được thiết kế túi màu đen có nhiều không gian lưu trữ, do đó bạn có thể đặt một loạt các mỹ phẩm công cụ.
 • Đặc điểm kỹ thuật: Tình trạng: 100% Brand New Item
 • Loại: Bộ cọ trang điểm MAC 32 cây  
 • Đầu bàn chải Chất Liệu: Tổng hợp tóc Xử lý Vật Liệu: Gỗ Ống Chất Liệu: Nhôm Túi Chất Liệu: PU Màu sắc: Như Hình Ảnh Hiển Thị Kích Thước : 15.5-16cm.

 

 

bộ cọ trang điểm mac 32 cây

 

 

Bộ cọ trang điểm Mac 32 cây được làm từ lông tự nhiên, độ bám của lông cọ rất cao, có tính đặc tính mềm mại, dễ ăn phấn. Cán cọ dài thích hợp, tạo cảm giác thoải mái và vững chắc khi cầm. Đặc biệt, khi mua bộ cọ bạn còn được tặng kèm một bao da xinh xắn, tiện lợi để mang theo bên người. Bộ cọ trang điểm 32 cây tương ứng với 12 công đoạn trang điểm cho bạn khuôn mặt hoàn hảo với đầy đủ các loại cọ lớn nhỏ khác nhau có khả năng điều chỉnh, tạo dáng cho từng vị trí khác nhau trên khuôn mặt.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích