Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Bộ 1000 miếng dán mí Hàn Quốc siêu mềm

Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 199.000

Giá bán: 92.000

Nếu như bạn sở hữu đôi mắt một mí, mí lót nhìn nhỏ và xấu. Bạn muốn khắc phục tạo mắt hai mí to tròn như bao người nhưng lại chưa có điều kiện tới thẩm mỹ viện để phẫu thuật mắt đẹp cho mình? Đừng quá lo lắng hiện nay với sự ra đời của miếng dán mí Hàn Quốc siêu mềm có thể giúp bạn tạm thời có được đôi mắt hai mí đẹp chỉ trong nháy mắt.
Số lượng:

Bộ 1000 miếng dán mí Hàn Quốc siêu mềm

 

Miếng dán mí mắt trong suốt có nhiều ưu điểm hơn so với miếng dán thông thường. Vì thế, mà rất nhiều bạn nữ lựa chọn chúng để làm đẹp cho mình. Song bạn đã biết cách dùng miếng dán mí mắt trong suốt này chưa? Dealsaigon sẽ giới thiệu cho các bạn bộ 1000 miếng dán mi Hàn Quốc siêu mềm nhé!

 

bo 1000 mien dan mi han quoc sieu mem

Nếu như bạn sở hữu đôi mắt một mí, mí lót nhìn nhỏ và xấu. Bạn muốn khắc phục tạo mắt hai mí to tròn như bao người nhưng lại chưa có điều kiện tới thẩm mỹ viện để phẫu thuật mắt đẹp cho mình? Đừng quá lo lắng hiện nay với sự ra đời của miếng dán mí có thể giúp bạn tạm thời có được đôi mắt hai mí đẹp chỉ trong nháy mắt.

 

bo 1000 mien dan mi han quoc sieu mem

 

Hiện nay, trên thị trường đang bùng nổ loại dụng cụ hỗ trợ tạo mắt hai mí to đẹp như ý đó là miếng dán mí. Về loại miếng dán này có hai loại là loại keo và miếng dán silicon trong suốt. Cả hai loại đều có tác dụng tạo mắt hai mí to chỉ trong vài giây thực hiện. Song miếng dán trong suốt vẫn được nhiều người lựa chọn nhiều hơn, bởi chúng phù hợp với tất cả các trường hợp như mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ…Hơn nữa, sử dụng miếng dán mí trong suốt không bị lộ kể cả khi bạn nhắm mắt. Đặc biệt, chất dính tốt nên kết quả duy trì cả ngày ngay cả với người có làn da dầu và giúp cố định khuôn mí mắt tốt hơn loại gel dán bình thường.

bo 1000 mien dan mi han quoc sieu mem

Tuy nhiên, để hiệu quả của miếng dán mí được phát huy tối đa bạn cần phải biết cách thực hiện đúng. Vì thế, hãy tham khảo ngay cách dùng miếng dán mí mắt trong suốt để có đôi mắt hai mí đẹp như ý nhé!

 

bo 1000 mien dan mi han quoc sieu mem

CHUẨN BỊ:

Miếng dán mí

+ Dụng cụ kích mí chữ y

+ Kéo cắt

Dán mí cho đôi mắt đẹp

 

bo 1000 mien dan mi han quoc sieu mem

 

Cách dùng miếng dán mí mắt trong suốt:

Bước 1: Bạn vệ sinh da vùng mắt thật sạch để đảm bảo khi dán miếng dán được bám chắc nhất

Bước 2: Chọn miếng dán mí và cắt tỉa theo đúng chiều dài mí mắt của mình

Bước 3: Bóc miếng dán và dán lên vùng mí mắt, sau đó dùng tay miết chặt xuống để miếng dán ăn với da

Bước 4: Dùng dụng cụ chữ Y kích mí mắt tạo nếp mí mới đẹp long lanh

Trên đây là cách dùng miếng dán mí mắt trong suốt bạn có thể tham khảo. Với phương pháp này chỉ trong tích tắc là bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh. Hãy sỡ hữu ngay bộ 1000 miếng dán mí Hàn Quốc siêu mềm nhé!

 

Bình luận