Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Kéo cắt tay trái Barber BB-01

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: KÉO CẮT TÓC  

Giá cũ: 480.000

Giá bán: 360.000

Kéo cắt tay trái Barber BB-01 là 1 dòng kéo cắt được thiết kế chuyên cho tiệm tóc ngoài ra có thể sử dụng cắt tóc gia đình chính vì thiết kế đẹp chuẩn mà giá lại rẻ nên ai cũng có thể mua và sử dụng. Sản phẩm kéo phù hợp cho những người thuận tay trái, sẽ giúp bạn thao tác, cắt tóc 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
Số lượng:

Kéo cắt tay trái Barber BB-01

 

 

Kéo cắt tay trái Barber BB-01 là 1 dòng kéo cắt được thiết kế chuyên cho tiệm tóc ngoài ra có thể sử dụng cắt tóc gia đình chính vì thiết kế đẹp chuẩn mà giá lại rẻ nên ai cũng có thể mua và sử dụng. Sản phẩm kéo phù hợp cho những người thuận tay trái, sẽ giúp bạn thao tác, cắt tóc 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 

 

Kéo cắt tay trái Barber BB-01

 

 

Kéo cắt tay trái Barber BB-01 rất cần thiết cho những thợ cắt tóc thuận tay trái, hiện tại trên thị trường bạn muốn tìm 1 chiếc kéo cắt tay trái đã khó, nhưng tìm ra thì chưa chắc bạn đã hài lòng, có thể là về chất lượng, có thể là về mức giá, vì hiện tại tương đồng với mẫu kéo cắt tay trái Barber BB-01 này ngoài thị trường bán tầm giá 450-550k, nhưng bạn mua tại barbershop.vn thì mức giá khá hợp lý, dễ dàng quyết định mua. 

 

 

Kéo cắt tay trái Barber BB-01

 

 

Ngoài ra, Khi mua Kéo cắt tay trái Barber BB-01 tại Barbershop.vn bạn còn được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng lỗi kỹ thuật và đặc biệt là dịch vụ mài kéo free trong vòng 1 tuần, bạn sẽ được trung tâm bảo hành hicenter mài cho đến khi nào bạn hài lòng. Quá tuyệt vời phải không các bạn. 

 

 

Kéo cắt tay trái Barber BB-01

 

 

Kéo cắt tay trái Barber BB-01 có kích thước 6 inch, đây là kích thước khá thông dụng cho các thợ tóc tại Việt Nam, thường kích cỡ tay người Việt Nam trung bình nên với những mẫu kéo có chiều dài khoảng tầ 17cm là được ưu chuộng nhất. 

 

 

Kéo cắt tay trái Barber BB-01

 

 

Nhanh tay đến ngay hệ thống cửa hàng Barbershop.vn để sở hữu ngay Kéo cắt tay trái Barber BB-01 các bạn nhé.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích