Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Máy Uốn Tóc Temax

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: MÁY UỐN TÓC  

Giá cũ: 260.000

Giá bán: 195.000

Máy Uốn Tóc Termax – Máy Uốn Tóc Lọn To Termax Nhanh Chóng Tạo Cho Bạn Kiểu Tóc Mới Bồng Bềnh Và Sành Điệu. Giá Khuyến Mãi Chỉ 195.000 VNĐ
Số lượng:
 
MÁY UỐN TÓC TERMAX – TỰ UỐN TÓC NGAY TẠI NHÀ MÀ KHÔNG CẦN TỚI SALON
 
Mái tóc là vóc con người, do đó mỗi khi đi chơi, du lịch, dự tiệc hay đi hội họp thì ngoài việc diện cho mình những bộ váy xinh xắn thì mái tóc sẽ được các bạn nữ đầu tư làm đẹp rất nhiều. Các bạn thường chi quá nhiều tiền và thời gian để sở hữu 1 mái tóc uốn lọn tự nhiên theo ý mình. Có thể do bạn chưa biết rằng giờ đây bạn không cần tới tiệm tóc nữa đâu. Hôm nay Máy kẹp tóc KORIA sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị với Máy Uốn Tóc TERMAX để bạn thêm phần tự tin và cá tính với mái tóc bồng bềnh và xoăn nhẹ.
 
Máy Uốn Tóc Termax
 
máy uốn tóc termax
 
 
Thông tin về Máy uốn tóc Termax:
 
-Tên sản phẩm: Máy Uốn Tóc TERMAX
 
-Chất liệu: Thanh nhiệt làm bằng gốm ceremic cao cấp, bên ngoài bọc nhôm
 
-Kích thước: Chiều dài toàn máy kẹp 37cm, bảng dài 15cm, rộng 1,9cm  
 
-Trọng lượng : 500 gram
 
-Nguồn điện: 220 V – 50Hz
 
-Nhiệt độ: 160 - 220 độ
 
- Công suất: 40W – 80W
 
- Bảo hành: 3 tháng.
 
máy uốn tóc termax
 
máy uốn tóc termax
 
 
 
Máy uốn tóc Termax  tạo được nhiều kiểu uốn mà bạn mong muốn như uốn xoăn, uốn lọn to , nhỏ, uốn gợn sóng. Máy được nhà thiết kế tỷ mỉ, chống dính tóc, bền đẹp, cách điện, cách nhiệt an toàn để khách hàng có thể yên tâm .
 
Máy làm xoăn tóc Termax có các nút điều chỉnh nhiệt độ tùy theo ý muốn để mái tóc bạn không bị hư tổn, khi dùng song bạn hãy tắt máy và rút ổ cắm điện, để máy nguội rùi có thể mang cất đi để đảm bảo độ bền cho những lần dùng tiếp theo bạn nhé.
 
Máy Uốn Tóc Termax
 
Cách tạo 1 mái tóc uốn xoăn dễ thương từ máy uốn tóc Termax: 
 
Bước 1: Gội đầu sạch và sấy khô khoảng 80-85% mái tóc của bạn.
 
Bước 2: Chia tóc thành từng phần bằng nhau, bạn uốn lọn to hay lọn nhỏ thì chia tóc to hay nhỏ cho phù hợp với ý của mình.
 
Bước 3: Lấy 1 lọn tóc ở phía sau làm trước sau đó dùng máy uốn tóc termax kẹp tóc và quấn theo chiều kim đồng hồ để khoảng vài dây rùi bỏ ra bạn sẽ thấy lọn tóc đó được uốn bồng bềnh.
 
Bước 4:  Sau khi lọn xong bạn dùng thêm 1 chút dầu dưỡng xịt lên tóc để cho tóc bạn không bị khô và luôn óng đẹp bạn nhé.
 
 
máy uốn tóc termax
 
 
 
máy uốn tóc termax
 
 
Chúc các bạn sẽ tự tay mình làm những mái tóc uốn thật dễ thường và xinh xắn với Máy Uốn Tóc Termax của Máy kẹp tóc nhé!

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích