Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Máy dập tóc gợn sóng Koria 1391

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: MÁY UỐN TÓC  

Giá cũ: 345.000

Giá bán: 295.000

Máy dập tóc gợn sóng Koria 1391 giúp bạn có mái tóc gợn sóng nhẹ nhàng và đáng yêu như búp bê. Không giống như máy uốn tóc thông thường, bạn có thể tạo ra một mái tóc gợn sóng dễ thương bằng cách kẹp tóc trong vòng vài giây, giúp thời gian làm tóc nhanh hơn. 0906.686.151
Số lượng:

Máy dập tóc gợn sóng Koria 1391

 

Máy dập tóc gợn sóng Koria 1391 giúp bạn có mái tóc gợn sóng nhẹ nhàng và đáng yêu như búp bê. Không giống như máy uốn tóc thông thường, bạn có thể tạo ra một mái tóc gợn sóng dễ thương bằng cách kẹp tóc trong vòng vài giây, giúp thời gian làm tóc nhanh hơn

Máy dập tóc gợn sóng Koria 1391

 

Để tạo sóng bằng máy uốn thông thường, bạn cần cuộn tóc từ trong ra ngoài nhiều vòng. Nhưng với máy làm tóc xoăn gợn sóng, bạn chỉ cần kẹp tóc vào các trục khoảng 1 - 2 lần nên rất dễ dàng cho người mới sử dụng. Loại máy uốn tóc này cũng rất tiện lợi cho bạn vào những buổi sáng bận rộn. 

 

Máy dập tóc gợn sóng Koria 1391

 

Máy dập tóc gợn sóng Koria 1391 cho phép tùy chỉnh mức độ mạnh nhẹ, những ai có yêu câu đặc biệt về độ lượn sóng hay muốn điều chỉnh các lọn tóc một cách chi tiết hơn cũng nên chọn loại máy tự điều chỉnh lực này. Dĩ nhiên ai đã thuần thục sẽ sử dụng loại này tốt hơn, nhưng thật ra cũng chỉ là các thao tác kẹp tóc, nên cũng sẽ không quá khó khăn cho cả những bạn mới bắt đầu làm quen.

Máy dập tóc gợn sóng Koria 1391

 

 

Điều chỉnh nhiệt độ 160º - 180º - 200ºC

Đường kính trục 28 mm

Vật liệu bản kẹp Gốm phủ Tourmaline

Chức năng khác Ion âm, tự ngắt sau 30 phút không dùng, dây điện 1,8 m xoay 360º

 

 

Máy dập tóc gợn sóng Koria 1391

Những lưu ý khi sử dụng máy uốn 

- Khi dùng cây cuốn sắt, nhớ luôn luôn bảo vệ da đầu bằng cây lược. Loại lược dùng phải bằng nhựa cứng để hơi nóng không làm cháy răng lược.

- Tóc cần phải khô trước khi dùng máy để không làm cháy tóc.

- Máy uốn tóc giúp bạn sáng tạo những kiểu tóc xoăn bồng bềnh, quyến rũ tại nhà một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Tuy nhiên, như nhiều dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt, máy uốn thường làm khô và xơ tóc, bạn cần duy trì một chế độ chăm sóc tóc trước và sau khi sử dụng. Sử dụng sản phẩm bảo vệ tóc và thường xuyên hấp dầu 2 tuần/lần để tóc bóng khoẻ.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích