Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: KÉO CẮT TÓC  

Giá cũ: 520.000

Giá bán: 420.000

Sản phẩm Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng là dòng kéo cắt tóc chuyên nghiệp cho barber, thợ tóc, salon tóc sử dụng, cắt tỉa tóc cho khách hàng, chất liệu thép nhật bản, phân phối bởi barber việt nam.
Số lượng:

Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng

 

 

Sản phẩm Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng là dòng kéo cắt tóc chuyên nghiệp cho barber, thợ tóc, salon tóc sử dụng, cắt tỉa tóc cho khách hàng, chất liệu thép nhật bản, phân phối bởi barber việt nam.

 

Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng


Thông tin Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng:

Hãng sãn xuất và phân phối: Barber Việt Nam

Chất liệu: Thép 440C không rỉ

Kích thước: 7 inch ( 18 cm)

Khôi lượng: 300 Gram

 

Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng


Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng sở hữu nhiều tính năng vượt trội, lưỡi cắt được thiết kế dạng răng cưa với hàng răng đều đặn sắc bén cho kéo tỉa tóc barber đường cắt dứt khoát, nhanh nhạy.

 

Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng


Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại qua việc lựa chọn chất liệu rất kỹ càng sao cho sản phẩm được cứng cáp có độ bền lâu dài, với kiểu lưỡi răng cưa và kiểu dáng khoa học cùng quoai cầm theo kiểu vênh rất thông minh chắc chắc sẽ đem lại quả sử dụng cao, đặc biệt cho bạn tư thế thoải mái nhất khi sử dụng kéo tỉa tóc Barber.

 

Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng
 

Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ không còn thấy mỏi cổ tay, khuỷu tay mà thay vào kéo sẽ cho bạn những thao tác cự kỳ dễ dàng với các khớp liên kết trơn tru, linh hoạt và phần núm vặn ở chính giữa kéo giúp bạn điều chỉnh độ sít của hai lưỡi sao cho phù hợp với kiểu cắt cũng như nhu cầu sử dụng của mình.


Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng sẽ không còn gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến người sử dụng và người được cắt nhờ vào núm cao nhỏ ở phần quoai kéo tư đó cũng tạo ra độ đàn hồi cho đường cắt hiệu quả hơn, lớp mạ inox cao cấp sáng bóng giúp chiếc kéo thực sự sang trọng và tạo cao hứng cho người sử dụng, ngoài ra chiếc hộp đi kèm đựng kéo tỉa tóc Jaguar cũng rất quan trọng trong việc bảo quản cũng như giúp người sử dụng thêm phần lịch lãm.Kéo tỉa tóc răng thưa Barber 625 - 14 răng
 


Hướng dẫn sử dụng kéo tỉa tóc sao cho hiệu quả:

- Điều chỉnh núm ốc ở giữa theo một trong 2 chiều để thay đổi độ sít của hai lưỡi kéo
- Sử dụng kéo đúng mục đích và tính năng của kéo
- Tra dầu vào các khớp để kéo hoạt động nhạy bén, trơn tru hơn.
- Sử dụng xong vệ sinh kéo sạch sẽ.

Bình luận