Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, tác phong và tinh thần phục vụ, KORIA.VN rất mong nhận được phản hồi từ phía Quý khách hàng.

 

KORIA.VN luôn hướng tới việc cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất. Mục giải quyết khiếu nại chính là cầu nối giữa khách hàng với KORIA.VN để giúp chúng tôi cải tiến phục vụ tốt hơn.

 

Gởi Thắc Mắc – Khiếu Nại:

 

Khách hàng có thể gửi tới bằng những cách sau đây:


Điện thoại:  Liên hệ với đường dây nóng: 0948.48.48.27 Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 – 17h.

Email:  Gửi thư điện tử tới: info@koria.vn

Thư:  Phòng chăm sóc khách hàng KORIA.VN: 44 Đường C27, Phường 12, Tân Bình, HCM.

 

Xử Lý Thắc Mắc - Khiếu Nại:

 

KORIA.VN tiến hành giải quyết khiếu nại đối với những trường hợp sau:

 

- Người mua không nhận được hàng sau khi người bán thông báo đã chuyển hàng đi.

 

- Hàng nhận được không đúng với mô tả, số lượng hoặc các thuộc tính khác theo đơn đặt hàng của người mua được thể hiện trong đơn hàng.

 

- Hàng hóa không được bảo hành theo đúng thông tin đăng tải.

 

Bạn cần lưu ý những quy định sau khi gửi khiếu nại:

 

- Khiếu nại chỉ có hiệu lực đối với các đơn hàng có thông tin đặt hàng từ KORIA.VN.

 

- Người mua cần cung cấp đầy đủ các thông tin khi khiếu nại: giải thích rõ vấn đề khiếu nại, tình trạng hàng hóa (có bằng chứng đi kèm: hình ảnh, clip,..)

 

KORIA.VN khuyến khích người mua chủ động liên lạc với người bán để khiếu nại và thương lượng những điều khoản bồi hoàn mà không cần đến sự phân xử từ KORIA.VN.

 

- Trong thời gian khiếu nại, KORIA.VN sẽ tiến hành đóng băng giao dịch cho đến khi khiếu nại được giải quyết.

 

KORIA.VN chỉ giải quyết những khiếu nại hợp lệ sau khi đã tiến hành xác minh.

 

KORIA.VN giải quyết khiếu nại dựa trên những thông tin thu thập được cả từ người mua và người bán.

 

KORIA.VN sẽ gửi khiếu nại đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các bên giao dịch không thể thương lượng với nhau và không đồng ý với những phán quyết phân xử của Loadidong.net.

 

KORIA.VN xử lý trên nguyên tắc bình đẳng, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Chúng tôi sẽ xác minh cẩn thận mỗi khiếu nại và đưa ra một biện pháp giải quyết trên cơ sở phân tích đó.

 

Việc đào tạo và hoàn thiện không ngừng quy trình xử lý sẽ được áp dụng để bảo đảm các Thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng được giải quyết một cách kịp thời và chu đáo.

 

Mọi Thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, và được hồi đáp chậm nhất trong thời gian quy định là 48h kể từ khi tiếp nhận (không tính ngày chủ nhật), và sẽ được xử lý một cách hiệu quả chậm nhất trong vòng 7 ngày làm việc.

 

Những ý kiến thẳng thắn và xác thực của quý khách là vô cùng quý giá đối với quá trình phát triển của KORIA.VN theo đúng phương châm hoạt động của mình.


Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!