#1. Cách uốn tóc tại nhà bằng máy sấy tóc koria

Đây là phương pháp phổ biến và được nhiều người áp dụng nhất, thích hợp cho những kiểu tóc xoăn uốn cụp đuôi, hoặc làm phồng tóc nhưng theo kiểu gợn sóng.

Sau khi gội đầu xong thì dùng lược tròn chải tóc cụp vào trong, vừa chải vừa sấy, điều chỉnh lược theo nếp uốn bạn muốn, sau đó giữ máy sấy tại vị trí cần uốn lâu hơn một chút là được.

Thực hiện thao tác chải tóc – giữ và uốn đuôi – sấy, lặp đi lặp lại nhiều lần là bạn đã có được kiểu tóc uốn cụp nhẹ nhàng như ý. Sau khi sấy nhớ dùng thêm gel giữ nếp tóc để tóc được mềm mại. Đây là kiểu uốn thích hợp với tóc ngang vai.

 

 

#2. Cách uốn tóc tại nhà bằng lô

Đây cũng là một trong những phương pháp phổ biến và được nhiều nàng áp dụng, nàng chỉ cần dụng cụ là lô uốn tóc.Sau khi chia tóc thành nhiều phần nhỏ, ước lượng độ dày tóc vừa đủ thì bắt đầu uốn tóc sao cho phù hợp với đường kính của lô uốn.

 

 

Bạn có thể quấn bao nhiêu vòng tùy ý bạn, rồi dùng dây chun buộc cố định, ngủ qua đêm và sáng hôm sau dậy có thể tháo lô ra.Tuy nhiên, đây là phương pháp thích hợp với những nàng tóc uốn sẵn, sẽ hiệu quả hơn nhiều và tóc tự nhiên hơn so với các nàng không uốn.

#3. Cách uốn tóc tại nhà sử dụng tóc tết để tạo nếp uốn

Đây là phương thức đơn giản giúp nàng có được một mẫu tóc đẹp, xoăn bồng bềnh xù xù trông rất tự nhiên, tuy nhiên điều kiện tiên quyết là nàng phải để trong thời gian khá lâu, có thể qua đêm thì mới có được tóc gợn sóng như mong muốn.

Cách thực hiện đơn giản, sau khi tắm, nàng lau khô tóc khoảng 80% rồi bắt đầu chia tóc thành phần nhỏ và bắt đầu tết đầu , lưu ý là tết càng chặt càng tốt.

 

 

Sau đó để tóc qua đêm hoặc vài tiếng rồi xõa tóc ra. Nàng sẽ bất ngờ khi thấy được những lọn xoăn mà tết tóc mang lại.

Đây là kiểu tóc mỏng  và thưa. Độ xù sẽ giúp mái tóc dày hơn mong đợi.

#4. Cách uốn tóc tại nhà bằng kẹp gắp

Không cần sử dụng nhiệt độ hay bất kì hình thức nào phức tạp, nàng chỉ cần chuẩn bị một số kẹp tóc đủ để kẹp hết lọn tóc của bạn là được. Đầu tiên nàng chia tóc thành nhiều phần nhỏ, sau đó xoắn từng lọn tóc nhỏ lại, dùng keo xịt để giữ nếp tóc lâu hơn.

 

 

Sau đó quấn lại và để trên đỉnh đầu, dùng kẹp tóc cố định chúng lại. Thực hiện tương tự với những lọn tóc khác, bạn nên chia nhỏ để dễ thực hiện.

#5. Cách uốn tóc tại nhà bằng khăn turban

Đây là một cách phức tạp, bạn có thể áp dụng trước khi đi ngủ. Đây là kiểu tóc mang lại kiểu xoăn lãng mạn, cổ điển và vào nếp vào sáng hôm sau.Bạn nên chia đầu thành nhiều phần nhỏ để dễ thực hiện. Có thể tết cùng với khăn turban cũng có thể thắt nút với khăn. Thế bạn có một kiểu tóc đẹp rồi.

Nàng nên lưu ý rằng với bất kì cách uốn tóc tại nhà  nào mà “tự thân vận động” thì sẽ không giữ được nếp lâu như mong muốn, ngoại trừ việc nàng phải để tóc qua đêm. Áp dụng phương thức này thường xuyên có thể khiến tóc dễ bị hư tổn, gãy rụng nhiều hơn, nên cân nhắc khi dùng nàng nhé.

 

 

Nếu bạn muốn tạo nhưng kiểu tóc này thì tham khảo một số sản phẩm tại Makeptoc.com và đặt hàng qua hotline 0948.484.827