Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Máy hấp dầu treo tường koria MHD-T02

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: MÁY HẤP DẦU  

Giá cũ: 1.750.000

Giá bán: 1.550.000

Hấp dầu là một biện pháp chăm sóc, giúp tóc thoát khỏi tình trạng khô xơ, mất nước, đồng thời cung cấp độ ẩm và những chất dinh dưỡng cần thiết.Máy hấp dầu treo tường koria MHD-TO2 có tính năng tiện lợi, dễ sử dụng, không chiiêm diện tích, được nhều tiệm làm tóc lớn nhỏ ưa chuộng. Chất lượng sử dụng tốt, dễ sử dụng, treo cố định trên tường rất tiện lợi.
Số lượng:

Máy hấp dầu treo koria MHD-T02 là trợ thủ không thể thiếu cho các salon làm tóc lớn và nhỏ vì máy tiện lợi nhỏ gọn, không chiếm diện tích,dễ sử dụng.

Đối với phụ nữ hiện đại,việc chăm sóc bản thân là không thể thiếu.Trong đó,chăm sóc tóc là việc chiếm 1 khoảng thời gian ,chi phí rất nhiều đối với chị em khi đến salon . Hấp dầu là một biện pháp chăm sóc, giúp tóc thoát khỏi tình trạng khô xơ, mất nước, đồng thời cung cấp độ ẩm và những chất dinh dưỡng cần thiết. Nhờ đó, tóc của bạn sớm thoát khỏi tình trạng khô xơ, chẻ ngọn và trở nên bóng mượt, giàu sức sống hơn cho việc chăm sóc tóc.

Máy hấp dầu treo koria MHD-TO2

Thông số kỹ thuật :

- Máy hấp dầu treo tường koria MHD-T02

- Mã sản phẩm: MHD-T02

- Chức năng: hấp tóc, ủ tóc.

- Nguồn điện: 220V (có ổn áp)

- Bình đựng nước

- Cần treo gắn với mũ hấp

- Mũ hấp cao cấp

- Bảo hành : 06 tháng ( lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất ).

Máy hấp dầu treo koria MHD-TO2

Đặc điểm nhận biết của Máy hấp dầu treo koria MHD-T02 là gồm 1 cần treo nối với bầu tròn ủ tóc, với 2 nút công tắt on/off phía dưới,1 công tắt chế độ và nút chỉnh thời gian giúp người sử dụng dễ dàng thao tác,cần treo rất chắc chắn giúp kéo tới lui dễ dàng,lên xuống phù hợp với vị trí của khách.

Máy hấp dầu treo koria MHD-TO2

Hướng dẫn sử dụng:

Điều chỉnh bầu ủ tóc phù hợp với đầu tóc ủ, đổ nước vào bình ủ, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp phù hợp với thời gian ủ, điều chỉnh cần treo phù hợp với tư thế của đầu tóc ủ.

Sau khi sử dụng dưỡng chất, quý khách muốn thay đổi nước thì xả hết nước bằng vòi đen ngay gốc dưới của máy, thay bình nước mới vào.

 

Máy hấp dầu treo tường koria MHD-T02 có tính năng tiện lợi, dễ sử dụng, không chiếm diện tích, được nhiều tiệm làm tóc lớn nhỏ ưa chuộng. Chất lượng sử dụng tốt, dễ sử dụng, treo cố định trên tường rất tiện lợi. Gía thành rẻ một nửa so với các dòng máy ozone khác nhưng chất lượng thì vượt cả mong đợi. Nếu chỉ để phục vụ cho nhu cầu hấp dầu tóc thì đây là chiếc máy lựa chọn tốt nhất về giá cả lẫn chất lượng.

máy hấp dầu treo tường koria

Máy hấp dầu dầu treo tường koria MHD-T02 rất được ưa chuộng và dễ dàng bắt gặp tại các salon tóc trên thành phố. Bởi tính năng tiện dụng, giá cả hợp túi tiền. Chất lượng được bảo hành chính hãng.

Đặt hàng liên hệ: 0906686151.

 

 

 

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích