Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Máy hấp dầu Ozone cao cấp Koria MHD-D05

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: MÁY HẤP DẦU  

Giá cũ: 5.500.000

Giá bán: 4.950.000

Là sản phẩm cao cấp phục vụ công nghệ hấp HẤP DẦU hàng đầu tại Pháp với các tính năng đột phá cùng hệ thống tần số siêu âm tối cao và kỷ thuật phun sương với nhiệt độ thích hợp (40-50 độ C) làm mở mô biểu bì tóc giúp cho đô thẩm thấu của các dưỡng chất chăm sóc tóc
Số lượng:

Đối với phụ nữ hiện đại, việc chăm sóc bản thân là không thể thiếu. Trong đó,chăm sóc tóc là việc chiếm 1 khoảng thời gian ,chi phí rất nhiều đối với chị em khi đến salon . Hấp dầu là một biện pháp chăm sóc, giúp tóc thoát khỏi tình trạng khô xơ, mất nước, đồng thời cung cấp độ ẩm và những chất dinh dưỡng cần thiết. Nhờ đó, tóc của bạn sớm thoát khỏi tình trạng khô xơ, chẻ ngọn và trở nên bóng mượt, giàu sức sống hơn cho việc chăm sóc tóc.

Máy hấp dầu Ozone cao cấp Koria MHD-D05

Máy hấp dầu Ozone cao cấp Koria MHD-D05 là trợ thủ không thể thiếu cho các salon làm tóc lớn và nhỏ vì máy tiện lợi nhỏ gọn, không chiếm diện tích, dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

- Máy hấp dầu Ozone cao cấp Koria MHD-D05

- Mã sản phẩm: MHD-D05

- Nguồn điện: 220V – 24V (có ổn áp)

- Bình đựng nước, ụ hấp tóc cao cấp.

- Bảng điện tử cảm ứng điều khiển nhiệt độ.

- Bảo hành: 06 tháng (lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất).

- Máy có 2 tông màu chủ đạo trắng xám và đỏ.

Là sản phẩm cao cấp phục vụ công nghệ hấp HẤP DẦU hàng đầu tại Pháp với các tính năng đột phá cùng hệ thống tần số siêu âm tối cao và kỷ thuật phun sương với nhiệt độ thích hợp (40-50 độ C) làm mở mô biểu bì tóc giúp cho đô thẩm thấu của các dưỡng chất chăm sóc tóc, cùng với chế độ làm nguội tóc từ quạt hơi nước nhanh chóng làm đóng các lớp biểu bì tóc giúp giữ chặt các dưỡng chất chăm sóc tóc.

Không những thế máy còn có chức năng tạo sự phân phối đều và hợp lý đảm bảo mỗi sợi tóc đều được trọn vẹn dưỡng chất bằng sự kết hợp hiện đại giữa hệ thống tia hồng ngoại cao cấp và hệ thống siêu âm tần số cao... Đem tới cho khách hang sự thoải mái tiện nghi nhất khi sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

Điều chỉnh bầu ủ tóc phù hợp với đầu tóc ủ, đổ nước vào bình ủ, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp phù hợp với thời gian ủ.

Sau khi sử dụng dưỡng chất, quý khách muốn thay đổi nước thì xả hết nước bằng vòi đen ngay gốc dưới của máy, thay bình nước mới vào.

Máy hấp dầu Ozone cao cấp Koria MHD-D05

Máy hấp dầu Ozone cao cấp Koria MHD-D05 có tính năng tiện lợi, dễ sử dụng, không chiêm diện tích, được nhiều tiệm làm tóc lớn nhỏ ưa chuộng. Được thiết kế tinh tế,sang trọng và bắt mắt,sử dụng tốt là lựa chọn tốt nhất của người sử dụng.

Đặt hàng liên hệ: 0906686151. website: www.dealsaigon.com

 

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích