Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Giường gội đầu massage Barber BG025

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 5.800.000

Giá bán: 4.900.000

Giường gội đầu massage Barber BG025 là mẫu giường cao cấp được sử dụng nhiều ở các nước phương đông, chất da cao cấp cho độ bền rất cao & thời gian sử dụng lâu, đi kèm với giường gội chính là bồn gội bằng sứ màu đen sang trọng. Phù hợp dùng trong các tiệm Spa, Salon tóc, Barbershop, Nail salon hay các trung tâm Beauty.
Số lượng:

Giường gội đầu massage Barber BG025

 

Giường gội đầu massage Barber BG025  là giường gội đầu tiêu biểu cho một sản phẩm hiện đại. BG025 sẽ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đặt ra, từ ngoại hình cho đến chất lượng. Nếu đang có kế hoạch mở một Salon tóc hay nâng cấp và thay thế những sản phẩm giường gội cho Salon của mình. Thì Giường gội đầu massage Barber BG025 chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sản phẩm mang đến những tính năng linh hoạt cho thợ vừa gội đầu và vừa massage, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến Salon


Giường gội đầu massage Barber BG025

 

 

Với thiết kế dạng thùng sáng tạo kết hợp cùng phần gác chân rời linh hoạt nên Giường gội Barber BG025 mang đến sự thoải mái cho khách hàng vừa gội vừa thư giãn, cũng như thuận thiện cho tác thao tác của kỹ thuật viên. Tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp cho cửa tiệm của bạn.

 

Giường gội đầu massage Barber BG025

 

 

 

Các sản phẩm ghế làm tóc tại Koria.vn thường được làm từ nệm da, nỉ có độ dày vừa phải, độ đàn hồi cao và chịu lực tốt. Giường gội 2 trong 1 vừa là giường gội đầu, vừa là giường massage BG025 là mẫu giường phổ biến và chăc chắn, sử dụng bồn sứ cao cấp. Đa số các spa, tiệm gội đầu hay sử dụng mẫu giường này. 

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích