Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Giường gội đầu cao cấp Barber BG-3100

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 5.500.000

Giá bán: 4.800.000

Giường gội đầu cao cấp BG-3100 bọc da tổng hợp cao cấp, mềm, độ nhún cao: Đây là dòng da tổng hợp cao cấp.Từ đặc điểm của da tổng hợp, Giường gội BG-3100 có được chất lượng tốt hơn, mềm mại và êm ái, dẻo, dai, Bề mặt da cao cấp, nhìn mềm hơn và có độ êm ái cao, thoải mái cho người dùng.
Số lượng:

Giường gội đầu cao cấp BG-3100

 

Giường gội đầu BG-3100 giúp cho người gội đầu sẽ có tư thế thoải mái và giúp cho nhân viên trong tiệm làm việc dễ dàng hơn, ít gặp khó khăn trong việc phục vụ khách hàng. Không những thế vật dụng trong salon sẽ nói lên phần nào chất lượng của salon đó. Khi ta thấy những chiếc giường gội đầu cao cấp là loại tốt thì chúng ta cũng sẽ phần nào tin tưởng vào salon tóc hơn.

Giường gội đầu cao cấp BG-3100

Giường gội đầu cao cấp BG-3100 bọc da tổng hợp cao cấp, mềm, độ nhún cao: Đây là dòng da tổng hợp cao cấp.Từ đặc điểm của da tổng hợp, Giường gội BG-3100 có được chất lượng tốt hơn, mềm mại và êm ái, dẻo, dai, Bề mặt da cao cấp, nhìn mềm hơn và có độ êm ái cao, thoải mái cho người dùng.

Thiết kế bề mặt do có điểm nhẫn lỗm xuống sẽ giúp không khí lưu thông tốt hơn tranh được nóng lưng và chảy mồ hồi nếu nằm trong thời gian dài

Giường gội đầu cao cấp BG-3100

Thông tin chi tiết Giường gội đầu BG-3100

Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 160 x 65 x 70 

Bồn gội sứ cao cấp

Ghế đồn đi kèm 40*50*40

Khung thân bằng gỗ

Đệm mút nhập khẩu đảm bảo không lún trong quá trình sử dụng, đàn hồi tốt sau khi khách nằm hoặc để vật nặng lên

Da ổng hợp cao cấp : Có rất nhiều mẫu và màu. ( theo yêu cầu của khách hàng )

Giường gội đầu cao cấp BG-3100

Bồn gội đầu sâu với chất liệu sứ cao cấp không bám bẩn , dạng tầng , giường gội đầu phù hợp với mọi kiểu tóc đặc biệt là những khách hàng có bộ tóc dài và dày. Hơn nữa các chi tiết như cần bật nước nóng lạnh, vòi nước đều được thiết kế và bố trí hợp lý nhất, không gây ảnh hưởng tới người thợ trong quá trình chăm sóc tóc, gội đầu cho khách hàng.

Ngoài ra giường còn tích hợp thêm 1 ghế đôn rời để giúp việc di chuyển cũng như vị trí để giường trể nên dễ dàng và phù hợp hơn

Giường gội đầu cao cấp BG-3100

 

Hãy đến với nội thất salon Barbershop để đổi mới không gian cho tiệm của bạn ngay hôm nay với Giường gội đầu cao cấp BG-3100 để bổ sung thêm dịch vụ, giúp tăng doanh thu cho tiệm. Liên hệ đặt hàng qua số Hotline: 0948484827

Tại Barbershop.vn chúng tôi cung cấp tất cả đồ nghề ngành tóc: Tông Đơ Cắt TócKéo Cắt TócLược Cắt TócÁo Choàng Cắt Tóc,Ghế Cắt Tóc, v.v.... Với mức giá từ trung bình đến cao cấp.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích