Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Bình xịt Whisky tráng gương

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: DỤNG CỤ LÀM TÓC  

Giá cũ: 110.000

Giá bán: 85.000

Chất liệu nhựa cao cấp nên Bình xịt barber tráng gương tuổi thọ dùng lâu rất bền mà không phải lo ngại các vấn đề rơi rớt. Cò bóp đã được kiểm chứng xịt 1.000 lần vẫn không hư hỏng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cò bóp.
Số lượng:

Bình xịt Whisky tráng gương

 

Bình xịt Whisky tráng gương là mẫu dành riêng cho các barbershop , thiết kế đẹp chuẩn,  bình kiểu Vuông vắn được thiết kế gọn giúp bạn dễ dàng thao tác nhẹ nhàng với cò bóp. Thông minh với cơ chế khóa mới và cải tiến vượt trội hơn ở đầu phun giúp tạo được áp lực phun mạnh & tạo nên giọt sương mịn khi được phun ra.

 

Bình xịt Whisky tráng gương

 

Chất liệu nhựa cao cấp nên Bình xịt barber tráng gương tuổi thọ dùng lâu rất bền mà không phải lo ngại các vấn đề rơi rớt. Cò bóp đã được kiểm chứng xịt 1.000 lần vẫn không hư hỏng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cò bóp.

 

Bình xịt Whisky tráng gương

 

Thông tin chi tiết Bình xịt barber cao cấp:

- Tên sản phẩm: Bình xịt barber Whisky tráng gương

- Xuất sứ: Việt Nam

- Nhà phân phối: Barber Việt Nam

- Khối lượng sản phẩm: 300 Gram

- Kích thước chuẩn: 20x10 cm

 

Bình xịt Whisky tráng gương

 

Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm các sản phẩm bình xịt tóc với nhiều hoa văn, kiểu dáng, họa tiết khác nhau tùy vào phong cách và sở thích của mỗi barber và ở nhiều mức giá khác nhau tùy vào điều kiện và túi tiền của bạn: bình xịt vintage, bình xịt phun sương giá rẻ, … Tại Barbershop.vn

 

Bình xịt Whisky tráng gương

 

Đừng chần chờ gì nửa mà hãy mua ngay cho mình 1 bộ  Bình xịt Whisky tráng gương  là mẫu bình mới với những cải tiến vượt trội nhằm mang đến chất lượng cao dành cho các shop làm đẹp. Liên hệ hotline: 0948.484.827

Bình xịt Whisky tráng gương

Bình luận