Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Massage Mắt Eye Massager

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: MÁY MASSAGE MẶT  

Giá cũ: 200.000

Giá bán: 120.000

Cải Thiện Lưu Thông Máu, Loại Bỏ Căng Thẳng Mỏi Mắt Và Cơ Mắt Với Máy Massage Mắt Chất Lượng Cao. Trị Giá 300.000 VNĐ, Còn 120.000 VNĐ. Chỉ Có Tại Dealsaigon!
Số lượng:

Massage Mắt Eye Massager

Hàng ngày phải ngồi làm việc trên máy tính liên tục khiến đôi mắt bạn mệt mỏi, thậm chí đau nhức và khó chịu khi thường xuyên chảy “nước mắt sống”. Đó là những dấu hiệu thường thấy khi bạn làm việc phải tập trung bằng mắt quá nhiều. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến các bệnh khúc xạ, giảm khả năng điều tiết các tuyến dịch làm mờ và đau nhức mắt.

 

Massage Mắt Eye Massager

 

Bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn hậu quả đó để giữ mãi đôi mắt sáng khỏe với Máy Massage Mắt Eye Massager.

 

Massage Mắt Eye Massager

 

Thiết kế với các sóng từ trường từ các đầu massage nhỏ phía bên trong, máy kích thích đến các huyệt mạch ở những vùng da nhạy cảm quanh mắt. Eye Massager loại bỏ bọng mỡ dưới mắt và ngăn ngừa khả năng tích tụ nước thừa làm mắt sưng phù mỗi khi thức đêm hay làm việc quá sức.

 

Nhắm mắt lại và cảm nhận những rung động nhịp nhàng của máy massage, bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Cho bạn một bờ mi nhẹ nhàng và ánh mắt trong veo không còn mệt mỏi.

 

Massage Mắt Eye Massager

 

Sản phẩm gọn nhẹ và dễ sử dụng, tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách nhỏ và mang đi bất cứ đâu, chạy bằng pin, Máy massage mắt là một người bạn đồng hành thấu hiểu những mệt mỏi của “cửa sổ tâm hồn” bạn.

 

Massage Mắt Eye Massager

 

 

Sử dụng máy dài lâu giúp bạn giảm thiểu được các bệnh khúc xạ, hạn chế khả năng biến đổi độ cận – viễn - loạn với những người đã mắc bệnh này. Hơn nữa, Máy massage mắt còn là sản phẩm tuyệt vời giúp những người cao tuổi và giới văn phòng giải tỏa sự mệt mỏi ở mắt, lấy lại vẻ sáng khỏe cho các vùng da quanh mắt.

 

Massage Mắt Eye Massager

 

Bắt đầu ngày mới, giữa giờ nghỉ trưa và thư giãn cuối ngày cùng Máy Massage Mắt Eye Massager. Sản phẩm không thể thiếu chăm sóc đôi mắt, bờ mi khỏe mạnh cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

 

Nhanh tay click MUA Máy massage mắt để cùng Dealsaigon chăm sóc đôi mắt thật sáng khỏe, linh hoạt với máy massage mắt Eye Massager nhé.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang