Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: KÉO CẮT TÓC   KÉO CẮT TÓC  

Giá cũ: 437.000

Giá bán: 350.000

Kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60 chuyên dùng trong việc cắt tóc nam nữ tại các tiệm cắt tóc, salon tóc, dùng cho cả nam lẫn nữ.
Số lượng:

Kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

Kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60 chuyên dùng cắt tóc nam nữ cho cá nhân, gia đình và các tiệm tóc, salon tóc chuyên nghiệp với chất liệu thép 60 và giá cả phù hợp.

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

 

Kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60 gồm: 1 kéo cắt với kích thước 6 inch ( 17cm), màu bạc, thương hiệu: Barber. Chốt vặn màu vàng, chui khắc hoa văn hình hoa hồng. kéo được làm từ chất liệu thép không rỉ, có thể lau chùi và sáng bóng sau khi lau chùi. Bạn có thể mài đi mài lại nhiều lần nếu dùng 1 thời gian lâu kéo trở nên lụt, không còn sắc như ban đầu.

 

kéo cắt tóc barber rose bfz-60

 

Khi mua Kéo Barber Rose BFZ-60 bạn sẽ sở hữu 1 chiếc kéo cắt tóc chuyên dụng cùng với bao bọc kéo bằng nhựa đi kèm để bảo vệ kéo.

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

 

Sản phẩm này phù hợp cho học cắt tóc, thợ cắt tóc chuyên nghiệp, cắt tóc tại nhà. Kéo chỉ dùng để cắt tóc quý khách không nền dùng cắt các đồ vật khác như giấy, vải...

Để cho đủ bộ bạn có thể mua kèm 1 kéo tỉa Barber Rose BFZ-60 để tiện sử dụng cho tiệm của mình cũng với giá bằng với chiếc kéo cắt này. Nếu bạn mua luôn bộ sẽ được giảm 50.000đ + tặng bao da trị giá 50.000đ tính ra khi mua 1 cặp bạn sẽ được tiết kiệm lên tới 100.000đ.

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

 

Trong quá trình sử dụng kéo quý khách cẩn thận không để kéo rớt làm cong, gãy kéo. Kéo bị lệch sẽ cắt không được tốt như nguyên bản.

 

Nhanh tay đặt ngay Kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60 tại Koria.vn các bạn nhé.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích