Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Gối kê tay Koria NA - 5400

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: DỤNG CỤ LÀM MÓNG  

Giá cũ: 70.000

Giá bán: 50.000

Cần phải sở hữu Gối kê tay Koria NA – 5400 để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng cũng như chính thợ nail để họ có tư thế làm nail thoải mái nhất. Vì thợ nail phải làm cả ngày , tay khách gồng lên sẽ rất khó trong việc tạo kiểu móng Gối kê tay Koria NA – 5400 sẽ là vật đỡ để cho khách đặt tay lên thoải mái hơn.
Số lượng:

Gối kê tay Koria NA - 5400

 

Để tạo hình ra một bộ nail hoàn hảo và cầu kì cần phải bỏ ra thời gian để chờ đợi tạo hình . Đối với một bộ nail đơn giản cũng phải mất đến hơn 1 tiếng để thành phẩm , còn những bộ nail cầu kì và phức tạp hơn phải mất đến hàng giờ.

 

Gối kê tay Koria NA - 5400

 

Thời gian làm nail khá lâu sẽ làm cho khách hàng và thợ nail cảm thấy mệt mỏi, vì vậy các tiệm nail cần chú ý chắm sóc khách hàng vào khoảng thời gian họ chờ đợi. Sự chăm sóc chu đáo của thợ nail sẽ là yếu tố chủ chốt giúp giữ chân khách hàng trở lại làm đẹp nail tại cửa hàng .

Mặc dù thời gian làm nail có hơi lâu nhưng khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái thư giãn . Thợ nail cũng sẽ dễ dàng tạo kiểu để tiết kiệm thời gian hơn.

 

Gối kê tay Koria NA - 5400

 

Cần phải sở hữu Gối kê tay Koria NA – 5400 để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng cũng như chính thợ nail để họ có tư thế làm nail thoải mái nhất. Vì thợ nail phải làm cả ngày , tay khách gồng lên sẽ rất khó trong việc tạo kiểu móng Gối kê tay Koria NA – 5400 sẽ là vật đỡ để cho khách đặt tay lên thoải mái hơn.

Thông tin chi tiết Gối kê tay Koria NA – 5400 :

- Kích thước: 30 x 9 x 5 cm

- Chất liệu: Bông nhân tạo, vải

- Màu sắc : đa dạng 

 

Gối kê tay Koria NA - 5400

Để có thể lựa chọn và tìm kiếm màu Gối kê tay phù hợp với không gian tiệm , phù hợp phong thủy hoặc theo màu sắc bạn thích thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để kiểm tra xác nhận màu sắc còn hàng và ghé mua hoặc đặt hàng online dều được. Đối với khách hàng đặt hàng online không yêu cầu màu sắc chúng tôi sẽ giao màu ngẫu nhiên.

Hàng đảm bảo như hình 100% được kiểm tra hàng khi nhận hàng .
Bạn có thể xem thêm một số dụng cụ làm nail , sơn, bột, dưỡng nailphụ kiện trang trí nail,  

 Thời gian mở cửa : 8h - 21h .

 

Gối kê tay Koria NA - 5400

Gối kê tay Koria NA - 5400

Gối kê tay Koria NA - 5400

Gối kê tay Koria NA - 5400

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang