Hỗ trợ 24/7:
0906686151
0
Top

Giường gội massage Bg-2022

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 16.000.000

Giá bán: 12.500.000

Giường gội massage Bg-2022 sử dụng bồn sứ cao cấp nhập khẩu, bồn thiết kế đẹp, chắc chắn, sáng bóng và sạch sẽ. Thiết kế có nắp bồn thuận tiện cho việc nằm massage.
Số lượng:

Giường gội đầu kiêm máy massage Barber Royal BG-2022

Đối với một tiệm tóc thì giường gội đầu là một sản phẩm không thể thiếu trong tiệm. Việc lựa chọn giường gội đầu mua thì rất khó khăn đối với các chủ Salon tóc vì không biết mua ở đâu uy tín chất lượng và giá cả phải chăng đặc biệt là phải chất lượng đảm bảo, thì những ai mới bắt đầu mở tiệm tóc chưa tìm được chỗ mua. Và cũng tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chọn các kiểu giường khác nhau. Vì vậy Dealsaigon sẽ giúp bạn tham khảo mẫu  Giường gội massage Barber Royal BG-2022 dưới đây nhé.

  Giường gội massage Barber Royal BG-2022  đã có sự thiết kế vô cùng tinh tế có độ bền cao, tạo được phong cách riệng trong mắt khách hàng, sang trọng đẹp mắt, khách hàng ngồi lâu được thoải mái không đau mỏi. Kết hợp được giường gội và máy massage 2 trong 1.

Giường gội massage Barber Royal BG-2022

Là sản phẩm giúp nâng tầm salon, tiệm tóc của bạn. Để trở thành 1 salon sang trọng, đẳng cấp và dịch vụ vượt trội, khác biệt thì 1 chiếc giường gội đầu có chức năng vừa là chiếc máy massage này không thể thiếu được. 

Giường gội massage Barber Royal BG-2022

Giường gội massage Bg-2022 với chức năng vừa gội đầu vừa là máy massage lưng, được tích hợp hệ thống máy massage cao cấp. Sử dụng máy massage của các dòng máy massage cao cấp trên thị trường. Giúp bạn mang lại dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng của mình.

 

Giường gội massage Barber Royal BG-2022

Giường gội đầu kiêm massage BG-2022 sử dụng bồn sứ cao cấp nhập khẩu, bồn thiết kế đẹp, chắc chắn, sáng bóng và sạch sẽ. Thiết kế có nắp bồn thuận tiện cho việc nằm massage. 

 

Giường gội massage Barber Royal BG-2022

 

Thông tin giường gội đầu massage:

Tên sản phẩm: Giường gội đầu massage BG-2022

Chất liệu: Bồn sứ + thân giường gỗ + máy massage 

Kích thước: Cao 60cm x Ngang 66cm x Dài 1m95

 

 

Hãy sắm ngay chiếc giường massage cao cấp này tại Koria.vn  để nâng cấp salon bạn ngay nhé. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại TP HCM.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

Có thể bạn thích