Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03

Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 180.000

Giá bán: 145.000

Số lượng:

Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03

 

Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03 là kềm cắt da được xi xám trên thân kéo tạo vẻ đẹp sang trọng quý phái của sản phẩm đẳng cấp dành cho salon, chiếc kềm inox được sử dụng trên đôi bàn tay người thợ,  sẽ toát lên sự chuyên nghiệp và khéo léo khi thực hiện, giúp tay linh hoạt bấm khóe móng dễ dàng và cắt da ngọt hơn.

Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03

Tên Sản Phẩm: Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03 

Chất Liệu : Inox

Màu Sắc : Xi Xám

Size Lưỡi Kềm : 16mm

Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03

Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03 tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều điều thú vị mà phải để ý và tìm hiểu thì dù bạn là người làm móng tại nhà, thợ làm móng chuyên nghiệp hay người chủ tiệm nail mới có thể lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Một bộ kềm sẽ giúp bộ móng bạn thêm xinh đẹp, là nhân tố quan trọng tôn thêm vẻ quyến rũ, đáng yêu cho phái đẹp.

 

Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03

 

Để có một bộ móng đẹp bạn có thể sử dụng thêm sticker dán móngmàu vẽ nail móng giả , dũa móngdecal dán móng, ...

Ngoài ra Salon tóc Koria được sản xuất và phát triển bởi Koria Việt Nam, đăng kí độc quyền chính hãng Koria về thương hiệu đảm bảo chất lượng cung cấp cho thị trường ngành tóc Việt Nam.

Với phương châm chăm sóc khách hàng như thượng đế, công ty chúng tôi đã liên kết với trung tâm bảo hành lớn Hicenter, đây là sự kết hợp nhằm đảm bảo chính sách tốt nhất đối với khách hàng. Khi mỗi sản phẩm được bán ra và đến tay khách hàng đều có thể yên tâm sử dụng, bất cứ khi nào có vấn đề đều có thể mang đến Hicenter để bảo hành sản phẩm theo đúng quy định áp dụng cho sản phẩm được bán ra.

 

Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03

 

Các mặt hàng đều đảm bảo chất lượng và hoàn thiện nhất đến tay người tiêu dùng . Với chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày nếu sản phẩm có lỗi kĩ thuật, bị bể do quá trình vận chuyển .

Để hoàn thiện bộ đồ nghề nail chuyên dụng , với chất lượng tốt hãy đặt hàng ngay. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày.

 

☎Hotline : 0948.48.48.27 - 0906.686.151

Thời gian mở cửa : 8h - 21h .

 

Kềm cắt da thép không gỉ Nghĩa D-03

Bình luận

Có thể bạn thích
loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang