Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: TẠO KIỂU TÓC  

Giá cũ: 222.000

Giá bán: 180.000

Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue Xanh được sản xuất dựa trên chất tóc & khí hậu vùng nhiệt đới nên phù hợp cho người việt sử dụng, giúp tóc bạn luôn luôn trong tình trạng giữ nếp và còn có mùi hương nhẹ thể hiện được sự nam tính cùng phong cách trẻ trung.
Số lượng:

Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue

 

Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue Xanh được sản xuất dựa trên chất tóc & khí hậu vùng nhiệt đới nên phù hợp cho người việt sử dụng, giúp tóc bạn luôn luôn trong tình trạng giữ nếp và còn có mùi hương nhẹ thể hiện được sự nam tính cùng phong cách trẻ trung.

 

Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue

 

Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue được thiết kế theo phong cách Reto kiểu dáng khá cổ điển, từ hình ảnh in trên hộp đến hình thức sản phẩm ( nắp mở - hộp nhôm). Chính điều này thể hiện được nét sang trọng, đẳng cấp của Wax tạo kiểu cho nam xanh không hề thua kém bất kì thương hiệu sản xuất wax tạo kiểu tóc cho nam trên toàn thế giới.

 

Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue

 

Công dụng Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue:

⇒ Sáp giúp tạo được nhiều kiểu tóc như giữ nếp tóc, tạo phồng cho tóc. Hoàn toàn phù hợp với các phong cách của nam giới từ tóc ngắn, trung bình, đến tóc dài đều có thể lựa chọn sáp barber blue

 

Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue

 

Đặc điểm nổi bật của Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue:

  • Giữ nếp tóc cực mạnh

  • Không bóng tóc

  • Dễ dàng đánh tan & bám trên tóc

  • Vệ sinh hết wax nhanh chóng khi gội rửa

  • Khối lượng 113 g

 

Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue

 

Hãy là người Việt tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng dành riêng cho người Việt với Sáp Vuốt tóc Reuzel Blue tại Koria.vn . Để có thể cảm nhận rõ hơn về chất lượng Wax Colmav Barber Pomade bạn hãy đặt hàng ngay hôm nay, nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ qua số Hotline 0906686151 để được giải đáp & tư vấn chính xác nhất về sán phẩm nhé!

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang