Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Tạp dề Barber vải chống thấm

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: TẠP DỀ CẮT TÓC  

Giá cũ: 130.000

Giá bán: 99.000

Tạp dề Barber vải chống thấm thiết kế 2 màu đen đỏ kết hợp sang trọng và đẹp, vải chắc chắn không thấm nước, không dính tóc.
Số lượng:

Tạp dề Barber vải chống thấm

 

Tạp dề Barber vải chống thấm thiết kế 2 màu đen đỏ kết hợp sang trọng và đẹp, vải chắc chắn không thấm nước, không dính tóc. Thích hợp cho công việc hằng ngày phải tiếp xúc với hóa chất và tóc . 

 

tap-de-barber-vai-khong-dinh-toc

 

Tạp dề Barber vải chống thấm thiết kế free size, form phù hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt dây cột phía sau nên phù hợp cho Barber có kích thước thân hình khác nhau đều có thể sử dụng phù hợp mà không sợ chật hay quá rộng.

 

Tạp dề Barber vải chống thấm

 

Tạp dề cắt tóc được phân phối bởi Barbershop.vn là sản phẩm vải mịn, chắc chắn, bền và sử dụng lâu dài. Quý khách có thể tới SHOP để kiểm tra trước khi mua. 

 

Tạp dề Barber vải chống thấm

 

Với chất liệu mỏng vừa phải không gây nặng nề thoải mái khi đeo, để phục vụ công việc, dễ dàng vệ sinh giặt dũ . Có rất nhiều mẫu tạp dề thợ tóc với chất liệu và thiết kế khác nhau .

 

Tạp dề Barber vải chống thấm

 

Bạn có thể xem hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online tại website Koria.vn . Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình . Phí ship theo từng khu vực sẽ khác nhau .

Chúng tôi có tất cả các đồ dùng ngành tóc , phụ kiệnmỹ phẩm ngành tóc 

 

 

 

Tạp dề Barber vải chống thấm

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 09.48.48.48.27 . 

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang