Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312

Thương hiệu: KORIA

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: MÁY KẸP TÓC  

Giá cũ: 385.000

Giá bán: 250.000

KORIA.VN chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy làm tóc thương hiệu việt Nam, đảm bảo chất lượng, thông tin rõ ràng, bảo hành 03 tháng, ship hàng toàn quốc.
Số lượng:

Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312
 

Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312

Để mái tóc có vẻ mượt mà óng ả, không thể thiếu được những chiếc máy ép tóc (máy kẹp tóc, máy là tóc, máy duỗi tóc). Tuy tên gọi rất đơn giản, nhưng những chiếc máy này có thể giúp bạn nhiều hơn một nhiệm vụ ép thẳng mái tóc, bạn có thể uốn cúp phần đuôi tóc.

Với xu hướng tóc thẳng mượt không bao giờ hết hot, Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312 được coi là chiếc máy làm tóc mới nhất hiện nay, giải quyết tất cả khó khăn mà bạn đang gặp phải một cách dễ dàng hơn và cho kết quả rất tốt.

 

Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312

 

Thiết bị này giúp cho bạn có thể làm thẳng tóc và tạo nên những kiểu tóc cơ bản như duỗi thẳng, duỗi cúp,..ngay tại nhà và rất nhanh chóng. Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312 là một chiếc máy làm tóc thông minh, đa công dụng, có thể giúp các chị em tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn có một mái tóc chuẩn salon.

 

 

Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312
 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312

- Thương hiệu: Koria-2312

- Chức năng : kẹp thẳng, duỗi cúp. 

- Điện áp: 220V / 50-60Hz

- Trọng lượng: 310g

- Chất liệu: tourmaline tránh gây hư tổn cho tóc.

- Kích thước: 29 x 4.2 ( cm )

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo hành: 3 tháng ( lỗi kỹ thuật của nhà xuất ).

 

Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312


Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312

 

Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312

 

devil Lý do bạn cần sở hữa chiếc Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312 là gì ?

 

Tha hồ tạo kiểu mà không lo hư tổn tóc: Sản phẩm được tráng bằng lớp  tourmaline tránh gây hư tổn cho tóc, là tóc cực đẹp mà không gây đứt tóc, chị em có thể tha hồ tạo kiểu tóc yêu thích mà không phải bận tâm đến việc tóc sẽ hư tổn nặng sau khi sử dụng sản phẩm.

 

Sự tiện dụng: Chiếc Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312 mang đến cho người dùng những trải nghiệm thật tiện ích với thiết kế vừa tay cầm và các nút bấm bên trong thân máy, dây xoay 360 độ. Những đặc điểm thiết kế này sẽ giúp người dùng có được sự an toàn trong toàn bộ quá trình sử dụng.

 

Tha hồ tạo kiểu với máy là tóc đa chức năng: Với chức năng chính là kéo thẳng và uốn cụp, bạn nữ nào mà có kỹ thuật làm tóc tốt còn có thể làm xoăn lọn cực xinh nữa nhé, mỗi ngày các nàng lại có thể diện một kiểu tóc cực kì đơn giản. Giờ đây bạn sẽ không phải nhàm chán hay cảm thấy tẻ nhạt khi đi chơi với cùng vẫn một kiểu tóc. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc mọi lúc, mọi nơi. Tha hồ tạo kiểu, tha hồ selfie.

 

Máy kẹp tóc bản lớn Koria KA-2312

CLICK MUA NGAY !

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang